Bộ đầu nối thủy lực nhật.

Liên hệ Còn hàng
Bộ đầu nối thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được sản xuất bằng dây chuyền tự động chất lượng cao, vật liệu thép chuyện dụng không gỉ, chịu được áp suất cao dưới các điều kiện làm việc của máy móc. Các chi tiết được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứ...

Bộ đầu nối thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được sản xuất bằng dây chuyền tự động chất lượng cao, vật liệu thép chuyện dụng không gỉ, chịu được áp suất cao dưới các điều kiện làm việc của máy móc. Các chi tiết được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình sử dụng.

Bộ đầu nối gồm có 3 chi tiết: Cút thủy lực, Áo thủy lực, co thủy lực. Cút thủy lực trực tiếp nối vào ống dây thủy lực và được gia cố bằng lớp vỏ áo vững chắc bên ngoài, các đầu cút được nối với nhau thông qua co thủy lực. Cấu trúc liên kết vững chắc này đảm bảo việc truyền dầu và áp lực đến những bộ phận của máy móc, giúp cho việc vận hành của máy móc diễn ra liên tục và trơn tru.

Những hình ảnh của sản phẩm chỉ là hình ảnh của một số chi tiết nổi bật, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để tìm thấy giải pháp ống thủy lực phù hợp cho nhu cầu của quý khách.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0383 666 126
popup

Số lượng:

Tổng tiền: